Chuyển phát nhanh đi Canada

Công ty gửi hàng chuyển phát nhanh đi Canada uy tín. 123Express  xây dựng bảng giá cước ưu đãi lên đến 40% so với thị trường. Bảng giá tốt áp dụng cho khách hàng thường xuyên gửi hàng từ +31kg, +71kg, +100kg … hãy liên hệ với chúng tôi  để nhận báo giá tốt nhất.  Đặc biệt luôn có chính sách chiết khấu cao nhất cho khách hàng thường xuyên.

Canada cũng như những quốc gia thuộc Châu Âu, Châu Mỹ khác, khi gửi hàng đi, người gửi cần kiểm tra xem, mặt hàng của mình có nằm trong danh sách cho phép gửi hay không. Dưới đây là những mặt hàng thường được gửi đi Canada:

 • Gửi chứng từ , hồ sơ du học , hợp đồng, hồ sơ định cư, visa , hộ chiếu..
 • Gửi quà tặng cho người thân bạn bè
 • Gửi hàng mẫu
 • Gửi hành lý, đồ xách tay …
 • Gửi thực phẩm , mỹ phẩm , thuốc nam , thuốc bắc…
 • Đồ khô , đồ lỏng …
 • Gửi đồ điện tử: Máy tính, điện thoại, máy quay phim, máy nghe nhạc, máy trò chơi, máy chiếu phim, hệ thống âm thanh gia đình, hệ thống âm thanh phòng thu, nhạc cụ….
 • Gửi đồ dùng gia đình: Quần áo, giầy dép, đồng hồ, trang sức, đồ gốm sứ, thủy tinh, đồ chơi trẻ em, ..
 • Gửi đồ cổ, đồ sưu tập, đồ thể thao, và các món đồ độc đáo…
 • Và rất nhiều mặt hàng khác, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn .

NHỮNG MẶT HÀNG BỊ CẤM GỬI ĐI CANADA

Song song với những mặt hàng được gửi đi Canada, người gửi cũng cần lưu ý về những loại hàng hóa bị cấm.

Đối với quy định của nhà nước, những mặt hàng bị cấm lưu hành, vận chuyển bất kỳ dưới hình thức nào đều bị xử lý nghiêm trọng. Cụ thể như: các loại chất kích thích, các loại súng đạn, bom, …

Mặc dù không phải hàng hóa bị cấm gửi đi, nhưng các loại thực phẩm đông lạnh, hàng tươi sống… quý khách không thể gửi đi Canada được.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA GỬI ĐI CANADA

Để đơn hàng của khách có thể gửi đi Canada an toàn nguyên kiện, quy trình đóng gói cần phải được đảm bảo đúng tiêu chuẩn của hãng hàng không và phù hợp với mặt hàng mà khách gửi đi. Tại 123Express, chúng tôi đóng gói hàng hóa cẩn thận, chu đáo và chi tiết nhất có thể.

Bước 1: Hút chân không nếu cần thiết

Đối với những sản phẩm cần hút chân không như: thực phẩm muốn kéo dài thời gian sử dụng hoặc những loại hàng hóa cồng kềnh muốn tiết kiệm diện tích.

Tại kho của công ty, chúng tôi có sẵn máy hút chân không hỗ trợ miễn phí cho tất cả các khách hàng sử dụng.

Bước 2: Quấn thêm các vỏ bọc nếu cần thiết.

Đối với những mặt hàng dễ vỡ, chúng tôi sẽ dùng những dụng cụ hỗ trợ như bóng nổ , túi khí để quấn thêm sản phẩm, giúp cho đơn hàng được chống sốc và đảm bảo an toàn, nguyên kiện khi sang Canada.

Bước 3: Lựa chọn thùng cát tông hoặc thùng xốp phù hợp

Đơn hàng có thể được đóng gói bằng thùng cát tông có sẵn, hoặc thùng xốp tùy theo loại hàng mà khách gửi đi. Một số đơn hàng có thể gọn nhẹ hoặc nhỏ sẽ được đóng vào thùng nhỏ, và ngược lại những hàng to lớn sẽ được đóng vào thùng to lớn để đảm bảo chúng phù hợp.

Đối với một số đơn hàng dễ vỡ hoặc mang tính chất đặc biệt sẽ được đóng gói bằng thùng gỗ. Khi đóng gói bằng thùng gỗ, điều này có nghĩa là chi phí vận chuyển gửi hàng đi Canada sẽ cao hơn so với những mặt hàng khác. Tuy nhiên, chúng lại đảm bảo được an toàn, đặc biệt là giảm sốc và nhờ đó hàng đến tay người nhận an toàn tại Canada.

Lưu ý: Đơn hàng của quý khách khi được đóng gói tại công ty 123Express hoàn toàn miễn phí. Sẽ được nhân viên hỗ trợ từ công đoạn gói hàng hóa, kiểm tra hàng hóa và đóng gói an toàn chỉn chu nhất. Đối với những đơn hàng khách có nhu cầu đóng gói bằng thùng gỗ, chúng tôi sẽ liên hệ với nhà đóng gói khác để được hỗ trợ.

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN CHỌN 123express ĐỂ GỬI HÀNG ĐI CANADA

Uy Tin An Toa

– Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận. Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh  thời gian vận chuyển sang Canada là 2 –  4 ngày , sử dụng dịch vụ tiết kiệm là 5 – 7 ngày . Đơn hàng được trao tận tay người nhận

Sau khi gửi hàng đi Canada hoàn tất, hàng đã đáp chuyến bay tại khu vực Canada, đội ngũ nhân viên từ sân bay sẽ tiến hành ship hàng đến địa chỉ nhận hàng mà người gửi cung cấp trước đó.

– Làm thủ tục thông quan nhanh chóng: Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong quá trình thông quan hàng hóa

– Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.

– Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa: Hàng đến an toàn, nhận hàng nguyên kiện

Về thủ tục đóng gói và làm giấy tờ đều do nhân viên công ty chúng tôi hỗ trợ, quy trình này rất đơn giản và đảm bảo nên hàng hóa sẽ đến tay người nhận an toàn, nguyên kiện, không xảy ra sai sót như bể vỡ, hư hỏng hoặc mất mát, thất lạc.

– Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

-Đảm bảo hạn chế tối thiểu hàng hóa không thất thoát, bể vỡ

– Đóng gói hàng và lấy hàng miễn phí

Ngoài những điểm mạnh trên, có lẽ chúng tôi sẽ không thể bỏ qua được một yếu tố khiến tất cả các khách hàng đều hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Cụ thể là: sự tận tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên tư vấn.

Bên cạnh đó, khi đơn hàng của khách gửi đi có vấn đề gì, nhân viên công ty sẽ hỗ trợ đến mức có thể, giúp đơn hàng của khách được thông quan, đến tay người nhận sớm nhất.

+ Những lưu ý, giá cước, thủ tục , cách đóng gói hàng hóa, thanh toán , đền bù

Để minh bạch rõ ràng hơn trong việc chuyển phát nhanh đi Canada. Quý khách vui lòng xem mục Tư vấn gửi hàng trên website: https://chuyenphatnhanhquocte.net.vn/tu-van-gui-hang/

 • Quy trình gửi hàng nhận hàng
 • Cách đóng gói hàng hóa
 • Cách tính cước
 • Bảo hiểm hàng hóa
 • Thanh toán , đền bù

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã ghé thăm website của chúng tôi :https://chuyenphatnhanhquocte.net.vn/tu-van-gui-hang/ Chúng tôi hy vọng được cung cấp dịch vụ vận chuyển cho Quý khách.