Giới thiệu

Quý khách hàng thân mến!

Công ty TNHH TV &TMDV 123 được sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp phép số 0106630724  có trụ sở ĐKKD  tại số 2 Ngõ 424 đường Láng , Phường Láng Hạ , Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội và  chi nhánh tại 180 – 182 Lý Chính Thắng – P9 – Q3 – TPHCM

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp vận chuyển quốc tế từ Việt Nam đi hơn 220 quốc gia trên toàn thế giới với hầu hết tất cả các mặt hàng:

+ Chuyển phát nhanh (hỏa tốc) quốc tế

+Nhập hàng từ nước ngoài về Việt Nam

+ Chuyển phát tiết kiệm

+ Mua hàng hộ từ nước ngoài

+ Gửi và nhập hàng bao thuế

Là đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển trên toàn thế giới, là đơn vị có đội ngũ công nhân viên luôn nhiệt tình cởi mở, chuyên nghiệp và điều quan trọng hơn:

– Giá cả cạnh tranh

– Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.

– Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.

– Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.

– Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát

– Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Với các ưu thế trên , chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Quý khách hàng hãy tin tưởng ủng hộ dịch vụ của chúng tôi để cảm nhận trong từng khâu vận chuyển , đến với chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất và chu đáo nhất.

Chúng tôi xin ghi nhận và chân thành cảm ơn sự hợp tác, hỗ trợ, tin tưởng của tất cả các Quý khách hàng và các đối tác. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu với mục đích phục vụ khách hàng ngày một chu đáo, tận tâm bằng sự chuyên nghiệp và chất lượng tốt hơn nữa để luôn được đồng hành với Quý khách hàng cùng nhau phát triển trong thời buổi kinh tế cạnh tranh hiện nay.

Trân trọng!