Giá ship hàng đi Mỹ qua DHL từ Bình Dương

Dịch vụ ship hàng đi Mỹ từ Việt Nam, ship hàng từ Việt Nam sang Mỹ, ship hàng đi Mỹ tại Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội; gía ship hàng đi Mỹ, phí cước ship hàng đi Mỹ- USA, dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ giá rẻ, phí chuyển phát nhanh đi Mỹ, giá chuyển phát nhanh đi Mỹ, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất, gửi hàng đi Mỹ uy tín, gửi hàng đi Mỹ DHL, Fedex; gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện, gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển.

Với sự phát triển của nền kinh tế kéo theo hàng loạt các nhu cầu về cuộc sống của con người. Có rất nhiều người Việt Nam đã lựa chọn môi trường Mỹ để sinh sống và phát triển. Cùng với sự giao thương, hội nhập giữa các nền kinh tế mà nhu cầu ử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất từ Việt Nam lại tăng cao đến như vậy.

Khách hàng muốn gửi hàng đi Mỹ- USA, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline DHL hay truy cập website công ty để biết thêm về dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.

CÁC DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI MỸ QUA DHL

Chuyển phát nhanh đi Mỹ DHL tiết kiệm 30% cước phí vận chuyển.

+ Gửi hàng đi Mỹ- USA Fedex tiết kiệm 25% cước phí vận chuyển.

+ Chuyển phát nhanh UPS đi Mỹ tiết kiệm 35% phí cước vận chuyển.

Chuyển phát nhanh đi Mỹ TNT tiết kiệm 20% giá gửi hàng đi Mỹ.

+ Gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện.

+ Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển.

QUY TRÌNH GỬI SHIP HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI QUA DHL TẠI VIỆT NAM

Bước 1: Lựa chọn dịch vụ ship hàng đi Mỹ và báo giá

Khách hàng có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Mỹ- USA. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại DHL công ty, nhân viên tư vấn sẽ giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc của khách hàng về dịch vụ của công ty.

Khách hàng cung cấp về loại mặt hàng được gửi, địa chỉ người nhận, người gửi… Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng loại hình dịch vụ tốt nhất với giá cước phù hợp nhất cho khách hàng.

Sau khi lựa chọn dịch vụ xong, khách hàng thanh toán cước chuyển phát nhanh đi Mỹ bằng cách thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản.

Bước 2: Nhận hàng và kê khai hàng hóa gửi đi nước ngoài

Nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nhà để nhận hàng hoặc khách hàng có thể mang qua phòng giao dịch DHL tại Bình Dương. Nhân viên kê khai hàng hóa, số lượng và khối lượng vào phiếu kê khai.

Bước 3: Ký xác nhận và nhận bill

Khách hàng đọc lại các mặt hàng được nhân viên của chúng tôi kê khai có đúng với mặt hàng mà bạn đã gửi mà ký xác nhận.

Nhân viên của chúng tôi cung cấp mã bill để khách hàng tiện theo dõi hàng của mình trên hệ thống trực tuyến.

Bước 4: Công ty DHL nhận ship hàng đi Mỹ tại Bình Dương

Tùy thuộc vào loại hình dịch vụ mà khách hàng đã yêu cầu. Công ty chúng tôi sẽ gửi hàng đi, đến đúng giờ.