CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ GIÁ RẺ, CHÍNH XÁC, AN TOÀN


Hotline toàn quốc:( Viber, Zalo ) 0915.909.906/ 0981.351.060

Home » CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ

CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ

6435893

Waybill: 6435893  Service Area: HA NOI – VIET NAM Destination Service Area: China 21/03/2019 09h40: Shipment pick up – HANOI VIET NAM 19h41: Arrived at Sort Facility HA NOI – VIETNAM 22h00: Processed at HA NOI – VIETNAM 22/03/2019 07h30: Arrived at Sort Facility HONG KONG – HONG KONG 07h20: Processed at HONG KONG – HONG KONG 09h08: Departed Facility in ... Xem tiếp »

1576

Waybill: 1576 Service Area: HA NOI – VIET NAM Destination Service Area: Singapore 2/04/2019 18h40: Shipment pick up – HANOI VIET NAM 19h41: Arrived at Sort Facility HA NOI – VIETNAM 03/04/2019 09h00: Processed at HA NOI – VIETNAM 11h10: Departed Facility in HA NOI – VIETNAM 04/04/2019 08h15: Arrived at Delivery Facility in Singapore 11h10: With delivery courier   Xem tiếp »

Chuyển phát nhanh đi Uzbekistan

Quý khách cần chuyển tài liệu chứng từ , hàng hóa quan trọng sang  Uzbekistan một dịch vụ đáp ứng được những yêu cầu như: Chất lượng, an toàn, giá rẻ… tuy nhiên có một đơn vị hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu mà quý khách đưa ra, đó chính là dịch vụ vận chuyển của chúng ... Xem tiếp »

Chuyển phát nhanh đi Uruguay

Quý khách cần chuyển tài liệu chứng từ , hàng hóa quan trọng sang  Uruguay một dịch vụ đáp ứng được những yêu cầu như: Chất lượng, an toàn, giá rẻ… tuy nhiên có một đơn vị hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu mà quý khách đưa ra, đó chính là dịch vụ vận chuyển của chúng ... Xem tiếp »

Chuyển phát nhanh đi Mỹ (USA) 

Quý khách cần chuyển tài liệu chứng từ , hàng hóa quan trọng sang  USA (Mỹ) một dịch vụ đáp ứng được những yêu cầu như: Chất lượng, an toàn, giá rẻ… tuy nhiên có một đơn vị hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu mà quý khách đưa ra, đó chính là dịch vụ vận chuyển của ... Xem tiếp »

Chuyển phát nhanh đi Ucraine

Quý khách cần chuyển tài liệu chứng từ , hàng hóa quan trọng sang Ucraine  một dịch vụ đáp ứng được những yêu cầu như: Chất lượng, an toàn, giá rẻ… tuy nhiên có một đơn vị hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu mà quý khách đưa ra, đó chính là dịch vụ vận chuyển của chúng ... Xem tiếp »

Chuyển phát nhanh đi United Arab Emirates (Các tiểu vương quốc ả rậ thống nhất) 

Quý khách cần chuyển tài liệu chứng từ , hàng hóa quan trọng sang United Arab Emirates (Các tiểu vương quốc ả rậ thống nhất)  một dịch vụ đáp ứng được những yêu cầu như: Chất lượng, an toàn, giá rẻ… tuy nhiên có một đơn vị hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu mà quý khách đưa ... Xem tiếp »

Chuyển phát nhanh đi Turkey (Thổ nhi kỳ)

Quý khách cần chuyển tài liệu chứng từ , hàng hóa quan trọng sang Turkey (Thổ nhi kỳ) một dịch vụ đáp ứng được những yêu cầu như: Chất lượng, an toàn, giá rẻ… tuy nhiên có một đơn vị hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu mà quý khách đưa ra, đó chính là dịch vụ vận ... Xem tiếp »

Chuyển phát nhanh đi Thailand

Quý khách cần chuyển tài liệu chứng từ , hàng hóa quan trọng sang Thailand một dịch vụ đáp ứng được những yêu cầu như: Chất lượng, an toàn, giá rẻ… tuy nhiên có một đơn vị hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu mà quý khách đưa ra, đó chính là dịch vụ vận chuyển của chúng ... Xem tiếp »

Chuyển phát nhanh đi Taiwan ( Đài Loan) 

Quý khách cần chuyển tài liệu chứng từ , hàng hóa quan trọng sang Taiwan ( Đài Loan) một dịch vụ đáp ứng được những yêu cầu như: Chất lượng, an toàn, giá rẻ… tuy nhiên có một đơn vị hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu mà quý khách đưa ra, đó chính là dịch vụ vận ... Xem tiếp »

Liên hệ
0915.909.906